cart.general.title

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần NAAN được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp năng lượng toàn diện thông qua các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi tự hào giới thiệu đến Qúy khách hàng. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật trình độ cao, chúng tôi cam kết đồng hành cùng Qúy khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối trong suốt chặng đường thành công và phát triển trong tương lai.

Những năm gần đây, nồi hơi công nghệ tầng sôi đốt đa nhiên liệu – sử dụng nhiên liệu như vỏ trấu, củi khô, vỏ hạt điều, bã mía, mùn cưa, v.v… trở thành xu thế mới của tất cả các công ty sản xuất, không những giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu lên đến 60% mà còn giúp hạn chế lượng khí thải, góp phần giảm thiểu khí nhà kính.

NAAN tự hào là đơn vị trực tiếp thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm nồi hơi công nghiệp chất lượng, hiệu suất cao đồng thời là nhà cung ứng đầu tiên trên thị trường có 03 xưởng chế tạo ở phía Bắc (Bắc Ninh - Hải Dương - Hưng Yên) với tổng diện tích trên 03 hecta và kế hoạch mở rộng sang phía Nam đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống quản lý nồi hơi.

NAAN cam kết giúp các nhà máy tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu vận hành nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế đồng thời đóng góp tích cực vào chiến lược Công nghiệp xanh – Hành tinh xanh.